GIỚI THIỆU VỀ DUY HÀNG

Công ty TNHH Sản xuất Duy Hàng thành lập ngày 06/03/2001, với 25 năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất găng tay y tế, Duy Hàng tập trung vào việc phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm để cung cấp cho chị trường những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Găng tay y tế do Duy Hàng được sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015ISO 13485:2016 với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nhúng, kiểm tra, đóng gói… để cho ra thị trường sản phẩm có chất lượng tốt nhắt.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự an toàn tối đa trong việc sử dụng sản phẩm găng tay y tế. Duy Hàng đã không ngừng cải tiến và cho ra đời sản xuất dày hơn, dài hơn, dai hơn và có độ đàn hồi tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại có trên thị trường. Găng Tay Y Tế Duy Hàng đã được phân loại trang thiết bị y tế nhóm A và công bố tại trang website của bộ y tế: https://dmec.moh.gov.vn

Với năng lực sản xuất mỗi năm gần 100 triệu đôi găng tayy tế và không ngừng đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như dây chuyền sản xuất hằng năm. Cùng với chiến lược chú trọng vào cung ứng cho thị trường nội địa, do đó Duy Hàng đã nhận được sự tín nhiệm và tin dùng của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các bệnh viện và cơ sở y tế tuyến đầu chống dịch trong thời kỳ cao trào năm 2020 – 2021.

Phòng đóng gói găng tay y tế Duy Hàng đạt tiêu chuẩn phòng sạch
Phòng đóng gói găng tay y tế đạt tiêu chuẩn phòng sạch

 

SỨ MỆNH CỦA DUY HÀNG

Đối với Khách hàng:Công ty Duy Hàng phục vụ với sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Đối với đối tác: Chúng tôi hướng tới sự phát triển bền vững, đôi bên đều có lợi và phát huy tối đa thế mạnh của các bên hợp tác theo hướng chuyên biệt và chuyên nghiệp.

Đối với nhân viên: Chúng tôi tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng hành và gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của Công ty thông qua chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực, chính sách phúc lợi công bằng, và nền tảng văn hóa doanh nghiệp nhân văn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DUY HÀNG

Mục tiêu lớn nhất của Công ty Duy Hàng là hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của minh bằng sự sáng tạo không ngừng và sự chuyên nghiệp hóa cao. Bên cạnh đó, Công ty Duy Hàng cũng đã tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, nguồn nhân lực và tiềm lực tài chính để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh